Danh mục lựa chọn

Làm cầu răng ở đâu? – Địa chỉ được khách hàng đánh giá 5 sao

Tác giả Nha khoa Dencos Luxury
15:18 07/05

Làm cầu răng sứ ở đâu tốt? Câu hỏi này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng bởi 1 địa chỉ nha khoa uy tín sẽ quyết định đến kết quả cuối cùng mà khách hàng nhận được.

Làm cầu răng ở đâu tốt khi địa chỉ đó có đội ngũ bác sĩ giỏi

Lam-cau-rang-o-dau

Làm cầu răng ở đâu để đảm bảo chất lượng và an toàn

Tay nghề, trình độ của chuyên gia, bác sĩ là yếu tố quan trọng trong việc xác định đâu là địa chỉ làm cầu răng uy tín tại Hà Nội. Một địa chỉ nha khoa tốt khi và chỉ khi có đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật vững, giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều ca làm cầu răng sứ cho khách hàng thực tế.

Tại Dencos Luxury, đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp và thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao giúp cọ xát bản thân, trau dồi kinh nghiệm để mang đến kết quả cao nhất cho khách hàng.

Làm cầu răng sứ ở đâu tốt khi địa chỉ đó đảm bảo về máy móc, công nghệ

Làm cầu răng ở đâu?

Máy móc công nghệ hiện đại sẽ giúp kết quả làm cầu sứ đạt tốt nhất

Một địa chỉ làm cầu răng sứ tốt nhất định phải có trang thiết bị nha khoa đảm bảo, công nghệ tân tiến để quá trình làm cầu sứ phục hình răng đã mất được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Với tiêu chí đặt CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU, Dencos Luxury luôn luôn tìm hiểu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất thế giới. Đồng thời nhập khẩu trực tiếp những trang thiết bị máy móc nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, nha khoa còn đầu tư phòng chế tác răng sứ ngay tại phòng khám. Vật liệu nha khoa có nguồn gốc rõ ràng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh biến chứng.

Làm cầu răng sứ ở đâu tốt khi địa chỉ đó nhận được đánh giá tốt từ khách hàng

Đánh giá từ khách hàng chính là thước đo mức độ uy tín của 1 địa chỉ nha khoa. Trên thực tế, địa chỉ làm cầu răng nào nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng thì càng chứng tỏ đó là địa chỉ nha khoa uy tín.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại giúp mang đến kết quả hoàn hảo cho khách hàng. Do vậy, mọi khách hàng thực hiện dịch vụ làm cầu răng sứ tại đây đều phản ánh rất tích cực về chất lượng dịch vụ của nha khoa:

Trường hợp 1: Khách hàng Mai Phương – Đến từ Lào Cai

Làm cầu răng ở đâu?

Khách hàng làm cầu răng kết hợp bọc sứ

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

“Mất răng cửa khiến việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn, còn khiến tôi già và xấu đi nhiều. Tôi rất mất tự tin về điều đó. Sau khi được 1 người bạn giới thiệu đến Nha khoa Dencos Luxury, tôi cũng tìm hiểu rất kỹ và quyết định đến đây để làm cầu sứ phục hình răng đã mất.

Trước khi thực hiện, tôi cũng rất lo sợ. Sợ đau, sợ ê buốt, nhiều lắm… nhưng thực tế không phải vậy. Mọi chuyện diễn ra rất nhẹ nhàng, chỉ 3 ngày là tôi đã có hàm răng thẩm mỹ hơn nhiều. Quan trọng hơn là từ nay tôi có thể ăn nhai thoải mái mà không lo lắng vấn đề gì”.

Trường hợp 2: Khách hàng Mai Hồng Xuân – Đến từ Điện Biên

lam-cau-rang-su-o-dau

Khách hàng làm cầu răng kết hợp bọc sứ tại Hà Nội

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đến Dencos Luxury để phục hình răng đã mất là 1 trong những quyết định đúng đắn nhất của mình. Làm cầu răng sứ tại đây, mình cảm thấy răng ăn nhai rất chắc chắn, nụ cười cũng đẹp hơn. Rất cảm ơn nha khoa đã mang đến cho tôi 1 hàm răng hoàn hảo”.

Với Dencos Luxury, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng vấn đề làm cầu răng sứ ở đâu tốt. Bởi những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy đến trải nghiệm dịch vụ và chia sẻ cảm nhận với Dencos Luxury để nha khoa ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhé! Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo số 0902 68 55 99. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay