Niềng răng hô giá bao nhiêu? Xem ngay bảng giá mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu niềng răng để khắc phục khuyết điểm về hàm răng hô, tuy nhiên sự chênh lệch chi phí giữa các phòng nha khiến bạn băn khoăn không biết niềng răng hô giá bao nhiêu là chuẩn. Xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin về bảng giá niềng răng hô hiện nay.

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Trên thực tế, để xác định chính xác được bảng giá niềng răng hô bao nhiêu là điều rất khó bởi mỗi cơ sở nha khoa có dịch vụ niềng răng hô đều có một mức chi phí riềng. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn…

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp niềng răng

Thẩu hiểu nỗi băn khoăn, lo lắng này của đông đảo khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin chia sẻ bảng giá niềng răng hô tại nha khoa để bạn có cái nhìn bao quát hơn.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy, niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp niềng răng (niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong) cũng như loại mắc cài (mắc cài titan, mắc cài sứ…) mà bạn lựa chọn sử dụng.

Với bảng giá trên, niềng răng mắc cài titan là phương pháp niềng răng có chi phí thấp nhất với chi phí dao động từ khoảng 30 – 40 triệu đồng, niềng răng mắc cài titan thường được nhắc tới là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất trong các kỹ thuật niềng răng, sử dụng mắc cài làm từ kim loại, đơn giản, rẻ mà vẫn cho hiệu quả rất tốt.

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-3

Niềng răng hô để hàm răng thẩm mỹ hơn

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng với đó là sự hỗ trợ của thiết bị, công nghệ hiện đại giúp bạn có được kết quả niềng răng như mong muốn mà không phải băn khoăn vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn loại niềng răng cũng như phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, khách hàng có cơ hội trả góp lãi suất 0%, với mức chi trả cho đến khi niềng xong.

Khách hàng chỉ cần trả 30% tổng chi phí trong lần thực hiện dịch vụ đầu tiên, 70% chi phí còn lại sẽ trả dần trong các lần tái khám tiếp theo. Đặc biệt, gói niềng răng trả góp tại Dencos Luxury không yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài chính.

Việc áp dụng gói niềng răng trả góp giúp giảm áp lực về kinh tế cũng như giúp nhiều khách hàng có cơ hội thực hiện dịch vụ có chất lượng với chi phí hợp lý.

Những lưu ý khi niềng răng hô

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu, để đạt hiệu quả niềng răng hô cao, bạn cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ cũng như lưu ý đến một số vấn đề sau:

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-4

Niềng răng hô và những vấn đề cần lưu ý

– Vệ sinh răng miệng đúng cách

Khi niềng răng việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn, thức ăn dễ mắc vào kẽ khí cụ niềng răng, để lâu sẽ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Do vậy, bạn phải vệ sinh răng miệng đúng cách.

Đánh răng ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng, tối.

Kết hợp sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại sạch mảng bám, vi khuẩn.

– Chế độ ăn hợp lý

Việc tái khám định kỳ là điều cần thiết để niềng răng hô đạt được hiệu quả cao nhất.

Điều này giúp bác sĩ theo dõi được tiến trình niềng răng cũng như có biện pháp khắc phục kịp thời nếu phát hiện bất thường xảy ra.

Mọi thắc mắc về niềng răng hô giá bao nhiêu, xin quý khách vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng để được bác sĩ tư vấn cụ thể

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn