Niềng răng hô giá bao nhiêu? Chi phí trung bình của niềng răng

Tác giả Bs Phạm Duy Quang
03:42 30/09/2018

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Bạn đang có nhu cầu chỉnh nha khắc phục hàm răng hô kém thẩm mỹ và điều bạn quan tâm nhất lúc này là chi phí? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chuẩn nhất.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? – Chi phí trung bình

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền?

Chi phí trung bình của niềng răng rơi vào khoảng 40-50 triệu cho 1 liệu trình, tuy nhiên có một số cá nhân trả ít nhất là 30 triệu đồng, còn nhiều là 100 triệu đồng, thậm chí là hơn.

Chi phí niềng răng hô sẽ tùy thuộc vào độ tuổi của bạn, loại niềng răng bạn mang (mắc cài titan, mắc cài sứ…) và phương pháp niềng răng bạn lựa chọn phục hình (niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong).

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Nhận được nụ cười hoàn hảo đó là một đầu tư quan trọng bởi vì bạn đang đầu tư vào bản thân, vào sức khỏe, tính thẩm mỹ của nụ cười. Tại các cơ sở nha khoa, hầu hết bác sĩ chỉnh răng cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí vì vậy bạn nên ghé thăm nhiều nơi khác nhau khi cần tìm hiểu về giá và một kế hoạch phù hợp.

Dưới đây là bảng giá niềng răng hô được cập nhật mới nhất (chưa bao gồm ưu đãi) giúp quý khách hàng có nhu cầu tiện tham khảo.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Niềng răng hô giá bao nhiêu? – Bảng giá niềng răng hô

>> Cung cấp 1 số thông tin về phương pháp niềng răng cho bạn

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-3

Niềng răng hô để hàm răng thẩm mỹ hơn

(Kết quả tùy theo cơ địa mỗi người)

– Niềng răng kim loại là loại điều trị chỉnh nha lâu đời nhất và phổ biến nhất. Phương pháp này có chi phí tương đối thấp và giúp răng dịch chuyển nhanh, do vậy bạn không cần phải quá bận tâm vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu tiền. Hạn chế duy nhất của niềng răng kim loại là khả năng lộ mắc cài cao.

– Để khắc phục nhược điểm của mắc cài kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ, mắc cài pha lê ra đời. Tuy nhiên, với những ưu điểm riêng biệt so với mắc cài kim loại nên phương pháp này có chi phí cao hơn.

– Về phương pháp niềng răng mặt trong, mắc cài sẽ được gắn lên mặt trong của răng do đó, khí cụ niềng được ẩn hoàn toàn. Và chúng cũng có chi phí không hề rẻ.

– Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng khay trong, phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn sự lộ mắc cài bằng việc sử dụng các khay niềng trong suốt phù hợp với hàm răng. Invisalign có thể được tháo rời, làm cho nó trở thành lựa chọn thoải mái nhất. Hạn chế nhất ở phương pháp này nằm ở thời gian dịch chuyển răng chậm hơn so với niềng răng mắc cài, hơn nữa Invisalign có thể không được thực hiện trong trường hợp có sự lệch hướng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn loại niềng răng cũng như phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Niềng răng hô – Ưu đãi bạn có thể nhận

uu-dai-nieng-rang-ho

Niềng răng trả góp tại Dencos Luxury

Nhằm giúp nhiều người có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury triển khai trương trình ưu đãi giảm 30% cho khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ.

Ngoài ra, tại Dencos Luxury, bạn còn có cơ hội trả góp với lãi suất 0%. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả 30% tổng chi phí trong lần thực hiện dịch vụ đầu tiên, 70% chi phí còn lại sẽ trả dần trong các lần tái khám tiếp theo. Đặc biệt, gói niềng răng trả góp tại Dencos Luxury không yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài chính.

Đến với Dencos Luxury, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả niềng răng như mong muốn mà không phải băn khoăn đến chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu.

Những lưu ý khi niềng răng hô

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu, để đạt hiệu quả niềng răng hô cao, bạn cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ cũng như lưu ý đến một số vấn đề sau:

luu-y-khi-nieng-rang

Những lưu ý khi niềng răng

– Vệ sinh răng miệng đúng cách

Khi niềng răng việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn, thức ăn dễ mắc vào kẽ khí cụ niềng răng, để lâu sẽ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Do vậy, bạn phải vệ sinh răng miệng đúng cách.

Đánh răng ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng, tối.

Kết hợp sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại sạch mảng bám, vi khuẩn.

– Chế độ ăn hợp lý

Việc tái khám định kỳ là điều cần thiết để niềng răng hô đạt được hiệu quả cao nhất.

Điều này giúp bác sĩ theo dõi được tiến trình niềng răng cũng như có biện pháp khắc phục kịp thời nếu phát hiện bất thường xảy ra.

Để tìm hiểu về thực hiện dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0902.68.55.99. Một bệnh nhân mỉm cười là phần thưởng lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi mong muốn giữ những nụ cười đó khỏe mạnh, xinh đẹp và tươi sáng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
--> -->
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn