Danh mục lựa chọn

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Chi phí trung bình của niềng răng

Niềng răng hô giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá niềng răng mới nhất hiện nay và được niêm yết công khai tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury giúp quý khách hàng tiện tham khảo trước quyết định chỉnh nha của mình.

Niềng răng hô giá bao nhiêu? – Chi phí của 1 liệu trình

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí trung bình của niềng răng rơi vào khoảng 30-50 triệu/ liệu trình, tuy nhiên, nhiều trường hợp, chi phí này có thể là thấp hoặc cao hơn.

Chi phí niềng răng sẽ tùy thuộc vào loại niềng răng (mắc cài titan, sứ, pha lê…) và phương pháp niềng răng bạn lựa chọn phục hình (niềng răng mắc cài và niềng răng khay trong) cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng.

Việc chi trả cho việc niềng răng để nhận được nụ cười hoàn hảo là sự đầu tư quan trọng bởi bạn đang đầu tư vào sức khỏe, tính thẩm mỹ của mình. Tại các cơ sở nha khoa, hầu hết bác sĩ chỉnh răng cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí vì vậy bạn nên ghé thăm nhiều nơi khác nhau khi cần tìm hiểu về giá và một kế hoạch phù hợp.

Dưới đây là bảng giá niềng răng hô được cập nhật mới nhất (chưa gồm ưu đãi) giúp khách hàng có nhu cầu tiện tham khảo.

TÊN DỊCH VỤCHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Niềng răng hô giá bao nhiêu? – Bảng giá niềng răng hô

Thông tin về các phương pháp niềng răng

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-tien

Niềng răng và những thông tin bạn cần biết

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay:

– Niềng răng kim loại: Phương pháp lâu đời nhất, có chi phí tương đối thấp và giúp răng dịch chuyển nhanh, do vậy bạn không cần phải quá bận tâm vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu tiền. Hạn chế duy nhất của niềng răng kim loại là khả năng lộ mắc cài cao.

– Niềng răng mắc cài sứ, mắc cài pha lê: Hạn chế được nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí cao hơn.

– Niềng răng mặt trong: Mắc cài sẽ được gắn lên mặt trong của răng do đó, khí cụ niềng được ẩn hoàn toàn. Và chúng cũng có chi phí không hề rẻ.

– Niềng răng Invisalign (niềng khay trong): Sử dụng các khay niềng trong suốt phù hợp với hàm răng. Invisalign có thể được tháo rời nên rất tiện lợi. Hạn chế nhất ở niềng khay trong nằm ở thời gian dịch chuyển răng chậm hơn so với niềng răng mắc cài, đồng thời không được thực hiện trong trường hợp nghiêm trọng.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn loại niềng răng cũng như phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Niềng răng hô – Ưu đãi bạn có thể nhận

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tại Dencos Luxury?

Nhằm giúp nhiều người có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury triển khai trương trình ưu đãi giảm 30% cho khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ. Đồng thời áp dụng trả góp với lãi suất 0%.

Theo đó, khách hàng chỉ cần trả 30% tổng chi phí trong lần thực hiện dịch vụ đầu tiên. 70% chi phí còn lại sẽ trả dần trong các lần tái khám tiếp theo. Đặc biệt, gói niềng răng trả góp tại Dencos Luxury không yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài chính. Mọi chi phí trả trực tiếp tại nha khoa mà không cần thông qua ngân hàng.

Đến với Dencos Luxury, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả niềng răng như mong muốn mà không phải băn khoăn đến chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu.

Những lưu ý khi niềng răng hô

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề niềng răng hô giá bao nhiêu, để đạt hiệu quả niềng răng hô cao, bạn cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ cũng như lưu ý đến một số vấn đề sau:

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Những lưu ý khi niềng răng

– Vệ sinh răng miệng đúng cách

Vệ sinh răng miệng đúng cách

Đánh răng ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng, tối

Kết hợp sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại sạch mảng bám, vi khuẩn

– Chế độ ăn hợp lý

– Tái khám định kỳ là điều cần thiết để niềng răng hô đạt được hiệu quả cao nhất.

Điều này giúp bác sĩ theo dõi được tiến trình niềng răng cũng như có biện pháp khắc phục kịp thời nếu phát hiện bất thường xảy ra.

Để tìm hiểu về thực hiện dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0902.68.55.99. Một bệnh nhân mỉm cười là phần thưởng lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi mong muốn giữ những nụ cười đó khỏe mạnh, xinh đẹp và tươi sáng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
0902.68.55.99 0902.68.55.99
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
zalo
Gọi điện
Chat
Để lại số điện thoại
bác sĩ sẽ gọi lại ngay